Cậu Tỏi: Hướng dẫn viên du lịch Vi Vu Lý Sơn vui vẻ, nồng hậu

Đảo Lý Sơn nổi tiếng với cảnh biển thơ mộng, hoang sơ. Nơi đây không chỉ đẹp mà còn chứa nhiều điều bí ẩn về hòn đảo được hình thành cách đây hàng triệu năm từ sự phun trào của núi lửa. Với những yếu tố về cảnh quan, địa hình kèm với nền ẩm thực phong phú, đảo Lý Sơn xứng đáng là điểm sáng ở trong bản đồ du lịch Việt Nam. Cũng chính vì thế, Cậu Tỏi - người dân địa phương Lý Sơn, là một người chất phác, vui vẻ, duyên dáng, hiếu khách & phóng khoáng đã “tình nguyện” trở thành người hướng dẫn viên du lịch của Vi vu Lý Sơn để giúp các du khách khám phá hết vẻ đẹp của hòn đảo này.


Câu Tỏi am hiểu về tất cả mọi thứ ở Lý Sơn gồm văn hoá, địa danh, tâm linh, lễ hội, con người… vì thế, Cậu Tỏi hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách chuyến du lịch thật thú vị & tuyệt vời. Đặc biệt, cậu Tỏi sẽ sắp xếp ngày, thời gian để đảm bảo du khách có thể khám phá hết các cảnh đẹp hùng vĩ nơi đây trong khoảng thời gian cho phép như 2 ngày 1 đêm, 3 ngày 2 đêm,... Không chỉ thế, cậu Tỏi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến các chuyến du lịch chất lượng, hơn hết là có thể truyền tải được những cảm xúc chân thật, chất phác của con người Lý Sơn và cả quang cảnh thiên nhiên nơi đây.


Với sự am hiểu cũng như kinh nghiệm dẫn dắt hàng trăm, hàng ngàn tour tại Vi vu Lý Sơn, cậu Tỏi là cái tên được các du khách đánh giá cao sau chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Không chỉ thế, tỷ lệ du khách quay lại Lý Sơn vào những năm sau cũng tương đối cao. Bên cạnh đó, với mong muốn “làm giàu” cho địa phương và mong muốn mang đến cho du khách các tour giá rẻ, cậu Tỏi tại Vi vu Lý Sơn luôn nhiệt huyết và đóng góp tạo nên các chính sách tốt, có lợi cho du khách. Không dừng lại ở đó, Vi vu Lý Sơn luôn đưa ra các sản phẩm du lịch với chất lượng đảm bảo, tìm cách giảm mọi chi phí không cần thiết để cung cấp tour giá rẻ cho quý khách hàng. 

4.8(6 bình chọn)

Cậu Tỏi: Hướng dẫn viên du lịch Vi Vu Lý Sơn vui vẻ, nồng hậu

4.8 6