Tour Lý Sơn 3 Ngày 2 Đêm Hấp Dẫn, Giá Tốt Chi Tiết A - Z

VVLSM3N2D

3,200,000 đ

Thời lượng: 3 ngày 2 đêm

Phương tiện: Ô tô

Điểm đến: Chu Lai - Sa Kỳ - Đảo Bé - Chùa Hang - Hang Câu - Tham quan Cánh đồng tỏi/hành/dưa hấu - Thới Lới - Chùa Đục - Cổng Tò Vò - Nhà trưng bày Hải Đội Hoàng Sa

Hoạt động: Lặn ngắm san hô, ngắm bình minh, ngắm hoàng hôn trên biển, câu mực đêm,...

Chương trình chi tiết

Bạn đang muốn đặt tour Lý Sơn 3 ngày 2 đêm nhưng không biết địa chỉ nào uy tín? Vi vu Lý Sơn là đơn vị cung cấp tour du lịch Lý Sơn giá rẻ với lịch trình cụ thể giúp bạn có thể tham quan hết được Lý Sơn. Vậy thì hãy tham khảo ngay lịch trình cụ thể qua bài viết sau!

>>>> THAM KHẢO NGAY:  Tour Lý Sơn

Tóm lược lịch trình 

 • Thời gian: 3 ngày 2 đêm
 • Phương tiện:  xe máy, tàu siêu tốc, cano,..
 • Điểm đến: Đảo Bé, Chùa Hang, Chùa Đục, Cổng Tò Vò, Hang Câu, Núi Thới Lới...
 • Hoạt động trong tour: lặn ngắm san hô, ngắm bình minh, ngắm hoàng hôn,...
 • Giá tour: 3.200.000đ
 • Nơi ở: Khách sạn Mường Thanh, Khách sạn Đảo Ngọc

1. Ngày 1 - Lịch trình tour Lý Sơn 3 ngày 2 đêm - Ngày 1

1.1. Buổi sáng: Di chuyển đến Sa Kỳ

Buổi sáng ngày đầu tiên thì xe và hướng dẫn viên của Vi vi Lý Sơn sẽ cố gắng đón khách đúng giờ, làm thủ tục nhanh chóng để đến Đảo Lý Sơn đúng giờ. Từ đó đoàn sẽ có thời gian nghỉ ngơi trong buổi sáng, còn buổi chiều và tối sẽ bắt đầu đi tham quan ngay. Lịch trình chi tiết buổi sáng như sau: 

 • 12h30 - 13h00: Xe và HDV của Vi vu Lý Sơn sẽ đón khách tại điểm hẹn. 
 • 14h00 - 14h30: Khách dùng bữa trưa và đoàn di chuyển đến cảng Sa Kỳ. 
 • 14h30 - 15h30: Đoàn sẽ đến Đảo Lý Sơn

tour Lý Sơn 3 ngày 2 đêm

Xe và hướng dẫn viên sẽ đến đón khách, sau đó đoàn sẽ nhanh chóng di chuyển đến Quảng Nam/Quảng Ngãi và dùng bữa tại đây. Sau khi bữa trưa kết thúc đoàn sẽ di chuyển đến cảng Sa Kỳ. Tại đây đoàn sẽ làm thủ tục khởi hành đi đảo Lý Sơn bằng tàu siêu tốc và quý khách bắt đầu tham quan tour Lý Sơn 3 ngày 2 đêm. Khi di chuyển bằng tàu siêu tốc du khách sẽ có cơ hội được ngắm toàn cảnh và biển Lý Sơn tuyệt đẹp. Khi đến nơi sẽ có xe tới đón và đưa đoàn về khách sạn. Du khách làm thủ tục nhận phòng thì có thể nghỉ ngơi và chuẩn bị cho chuyến tham quan buổi chiều.

tour Lý Sơn 3 ngày 2 đêm

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Tour Đà Nẵng Lý Sơn 2 ngày 1 đêm

1.2. Buổi chiều: Chùa Hang - Núi Thới Lới - Lặn ngắm san hô Hang Câu

Sau khi nghỉ ngơi thì đoàn sẽ bắt đầu khám phá Lý Sơn ngay trong buổi chiều. Lịch trình buổi chiều đoàn sẽ được tham quan những địa điểm nổi tiếng của đảo Lý Sơn như: chùa Hang, núi Thới Lới, Hang Câu và bên cạnh đó còn được tham gia hoạt động lặn ngắm san hô thú vị tại Hang Câu nữa.

 • 15h30: Du khách sẽ được tham quan chùa Hang.
 • 15h45: Tham quan núi Thới Lới
 • 16h15: Lặn ngắm san hô và ngắm hoàng hôn tại Hang Câu

tour lý sơn 3 ngày 2 đêm

Bắt đầu lịch trình buổi chiều đoàn sẽ đến tham quan chùa Hang. Đây là ngôi chùa được dựng trong hang động, với một mặt nhìn ra biển, còn một mặt thì tựa lưng vào động. Dưới chân động là mạch nước ngầm quanh năm tuôn chảy từ đó tạo thành một giếng trời tự nhiên. Khi đến đây du khách không chỉ được tham quan mà còn có thể lấy nước để cầu mong may mắn cho mình nữa.

tour lý sơn 3 ngày 2 đêm

Tiếp theo đoàn sẽ đến tham quan núi Thới Lới. Nơi đây là một trong năm ngọn núi lửa độc đáo trên đảo, nằm ở độ cao 170m so với mực nước biển. Mặc dù núi đã ngừng hoạt động cách đây hàng chục triệu năm, nhưng khi đến đây du khách vẫn sẽ mang một cảm giác lạ lẫm giữa đất trời. Đứng trên núi du khách có thể được nhìn ngắm và check-in khung cảnh tuyệt đẹp của Lý Sơn.

tour lý sơn 3 ngày 2 đêm

Khi trời đã dịu nắng thì đoàn tham gia hoạt động lặn ngắm san hô hoặc ngắm hoàng hôn tại Hang Câu. Hang Câu mang trong mình một vẻ đẹp thần sầu. Nơi đây được sóng và gió biển bào mòn, “khoét sâu” vào lòng núi hình thành qua hàng ngàn năm từ nham thạch từ đó tạo nên một vẻ đẹp vô cùng kỳ vĩ. Do đó mà nơi đây trở thành một địa điểm lý tưởng để ngắm hoàng hôn mà bất kỳ du khách nào cũng không thể bỏ qua.

tour lý sơn 3 ngày 2 đêm

1.3. Buổi tối: Nghỉ ngơi và tham quan tự do

Đoàn di chuyển đến nhà hàng để khách dùng cơm tự túc. Sau đó khách di chuyển về khách sạn và tự do tham quan đảo Lớn về đêm. Một số địa điểm mà du khách có thể tham quan như: chợ đêm, đốt lửa trại, dạo biển, câu mực đêm,....

tour lý sơn 3 ngày 2 đêm

>>>> THAM KHẢO THÊM: Tour đảo Lý Sơn 2 ngày 1 đêm lịch trình chi tiết, giá rẻ chỉ từ 2,2tr

2. Ngày 2 - Lịch trình tour du lịch Lý Sơn 3 ngày 2 đêm 

2.1. Buổi sáng: Đảo Bé - Mom Tàu - Bãi Hang

Lịch trình của buổi sáng ngày thứ hai thì đoàn sẽ di chuyển đến Đảo Bé để tham quan. Tại đây du khách sẽ được trải nghiệm khung cảnh nên thơ của Đảo Bé, cùng với các địa điểm nổi tiếng như Mom Tàu, Bãi Hang để có thể chiêm ngưỡng được nhiều cảnh đẹp cũng như lịch sử hình thành nên đảo. Lịch trình của buổi sáng như sau:

 • 7h30 - 8h30: Di chuyển cano đến Đảo Bé 
 • 8h00 - 8h30: Tham quan Mom Tàu. 
 • 8h30 - 9h30: Tự do tham quan và tắm biển tại Bãi Hang
 • 9h30 - 10h00: Tham quan Bãi Tây

tour lý sơn 3 ngày 2 đêm

Đoàn sẽ di chuyển ra cảng và làm thủ tục để lên cano đi đến Đảo Bé. Khi đến Đảo Bé hay nơi còn được mệnh danh là Maldives của Việt Nam chắc chắn du khách sẽ ngạc nhiên bởi cảnh đẹp nơi đây. Bởi khung cảnh ở đây cực kỳ nên thơ với nước biển xanh biếc, cát trắng… Từ đó mà tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp mà bất cứ du khách nào cũng phải đặt chân đến Lý Sơn cũng phải chiêm ngưỡng.

tour lý sơn 3 ngày 2 đêm

Sau khi đến Đảo Bé đoàn sẽ di chuyển đến tham quan những địa điểm nổi tiếng như Mom Tàu, Bãi Hang, Bãi Tây,... Tại đây du khách có cơ hội để tìm hiểu về lịch sử hình thành của đảo cũng như tham gia những hoạt động tắm biển, lặn ngắm san hô cực kỳ thú vị.

tour lý sơn 3 ngày 2 đêm

2.2. Buổi chiều: Làng Bích Họa - Chùa Đục - Cổng Tò Vò

Buổi chiều đoàn sẽ tham quan Làng bích họa ở Đảo Bé. Sau đó đoàn sẽ lên cano để di chuyển về Đảo Lớn để dùng bữa trưa, rồi tiếp tục tham quan Chùa Đục và Cổng Tò Vò. Ngoài ra nếu còn thời gian đoàn sẽ tham quan Nhà trưng bày Hải Đội Hoàng Sa để tìm hiểu thêm về biển đảo Việt Nam. Lịch trình buổi chiều cụ thể như sau:

 • 10h00 - 10h30: Tham quan Làng bích họa.
 • 10h30 - 11h00: Di chuyển về Đảo Lớn
 • 11h00 - 13h00: Khách dùng cơm trưa tại nhà hàng
 • 13h00 - 15h00: Khách nghỉ ngơi và chuẩn bị cho lịch trình tham quan buổi chiều
 • 15h00 - 15h20: Tham quan Nhà trưng bày Hải Đội Hoàng Sa
 • 15h20 - 15h40: Tham quan di tích lịch sử Chùa Đục
 • 15h40 - 17h00: Ngắm hoàng hôn tại Cổng Tò Vò 

tour lý sơn 3 ngày 2 đêm

Điểm đến tham quan tiếp theo tại Đảo Bé đó là Làng Bích họa. Khi đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng các bức tranh tường, tác phẩm tuyệt đẹp của những họa sĩ trẻ tài năng. Nơi đây còn được ví như đại dương thu nhỏ hấp dẫn nhiều du khách đến tham quan, khám phá và check-in. Sau khi tham quan xong đoàn di chuyển đến cảng để quay trở lại Đảo Lớn. 

tour lý sơn 3 ngày 2 đêm

Đến Đảo Lớn đoàn di chuyển ngay tới địa điểm tiếp theo là Nhà trưng bày Hải Đội Hoàng Sa để tham quan. Đây là nơi để trưng bày những tài liệu và hiện vật về công cuộc khẳng định chủ quyền với quần đảo Hoàng Sa của tổ quốc. Nơi đây không chỉ là bảo tàng không thôi mà còn có ý nghĩa cực kỳ thiêng liên, minh chứng lịch sử quan trọng đối với chủ quyền biển đảo của Việt Nam nữa. Do đó mà du khách cũng sẽ có cơ hội để tìm hiểu về lịch sử biển đảo của nước ta.

tour lý sơn 3 ngày 2 đêm

Điểm đến mà du khách không thể bỏ qua đó là Chùa Đục. Ngôi chùa có vị trí gần với miệng núi Giếng Tiên, đây là một trong những ngọn núi lửa trên đảo. Đến đây du khách có thể tham quan cũng như cầu may mắn cho mình.

tour lý sơn 3 ngày 2 đêm

Cổng Tò Vò chính là sự kiến tạo địa chất. Nơi đây được hình thành từ việc hoạt động núi lửa cách đây cả chục triệu năm. Với hình dáng đặc biệt hình chiếc cổng nhìn ra phía biển, Cổng Tò Vò luôn làm cho du khách bất ngờ khi hoàng hôn buông xuống. Do đó mà ngắm hoàng hôn tại Cổng Tò Vò luôn là hoạt động được nhiều du khách yêu thích.

tour lý sơn 3 ngày 2 đêm

2.3. Buổi tối: Nghỉ ngơi

Buổi tối du khách di chuyển về khách sạn để tắm, thay đồ và dùng bữa tối. Sau đó du khách có thể tự do tham quan Đảo Lớn về đêm. Một số hoạt động tham quan về đếm như: chợ đêm, thưởng thức hải sản, tắm biển,....

tour lý sơn 3 ngày 2 đêm

>>>> CLICK NGAY:  Tour Lý Sơn giá rẻ

3. Ngày 3 - Lịch trình du lịch Đảo Lý Sơn 3 ngày 2 đêm 

3.1. Buổi sáng: Hòn Mù Cu

Buổi sáng ngày cuối cùng đoàn sẽ tham quan địa điểm cuối cùng đó là Hòn Mù Cu. Đoàn sẽ ngắm bình minh tuyệt đẹp ở đây để chiêm ngưỡng cảnh đẹp tuyệt vời của Lý Sơn. Sau đó đoàn sẽ dùng bữa và sắp xếp trả phòng để chuẩn bị quay trở về đất liền.

 • 5h30 - 6h30: Ngắm bình minh tại Hòn Mù Cu 
 • 6h00 - 7h30: Khách dùng bữa sáng tại khách sạn
 • 7h30 - 8h30: Khách sắp xếp và trả phòng

tour lý sơn 3 ngày 2 đêm

Sẽ chẳng nơi nào đón buổi bình minh đẹp và lý tưởng như Hòn Mù Cu cả. Những ánh nắng vàng dịu nhẹ của sáng sớm rọi thẳng xuống mặt biển, đồng thời khiến các tảng đá đen cũng đổi sắc thay tạo nên một khung cảnh đẹp ngây ngất. Chắc chắn sẽ khiến cho bất cứ du khách nào cũng say đắm. Sau khi ngắm bình minh xong thì đoàn sẽ quay trở lại khách sạn để dùng bữa sáng và sắp xếp trả phòng.

tour lý sơn 3 ngày 2 đêm

3.2. Buổi chiều: Kết thúc lịch trình

Buổi chiều đoàn sẽ di chuyển về Cảng Sa Kỳ để lên tàu quay trở về đất liền. Xe của Vi vu sẽ trả khách về điểm đón để kết thúc tour Lý Sơn 3 ngày 2 đêm.

tour lý sơn 3 ngày 2 đêm

Trên là lịch trình cụ thể của tour Lý Sơn 3 ngày 2 đêm của https://vivulyson.com còn chần chừ gì mà không đặt ngay một vé để có một chuyến du lịch tuyệt vời bên gia đình và người thân ngay nào!

>>>> THAM KHẢO THÊM: 

05h30 - 06h00

Khách tự do ngắm bình minh tại đảo Bé

06h00 - 07h30

Khách dùng bữa sáng tại homestay

07h30 - 08h00

Tham quan Cây phong ba

08h30 - 09h30

Tham quan Cầu tình yêu

09h30 - 10h30

Tham quan Làng bích họa

10h30 - 11h00

Tham quan Bãi Dừa

11h00 - 11h30

Di chuyển về homestay và trả phòng

11h30 - 12h30

Di chuyển về đảo lớn

12h30 - 13h30

Khách dùng bữa trưa tại đảo lớn.

13h30 - 15h00

Khách nhận phòng và nghỉ ngơi

15h30 - 16h30

Tham quan Chùa Hang

16h30 - 17h30

Tham quan Hang Câu (khách có thể tự do lặn ngắm san hô)

17h30 - 18h00

Khách tham quan Cánh đồng tỏi

18h00 - 19h00

Khách dùng bữa tối

19h00

Khách tự do tham quan tại đảo lớn.

05h30 - 06h00

Ngắm bình minh trên núi thới lới

06h00 - 07h30

Khách dùng bữa sáng tại khách sạn

07h30 - 08h30

Tham quan Chùa Đục

08h30 - 09h30

Tham quan Cổng Tò Vò

09h30 - 10h30

Tham quan Nhà trưng bày Hải Đội Hoàng Sa

10h30 - 11h30

Khách di chuyển về khách sạn trả phòng

11h30 - 12h30

Di chuyển về Cảng Sa Kỳ

12h30 - 13h30

Trả khách tại điểm đón

PHỤ LỤC

01

Giá tour Đảo Lý Sơn 3 ngày 2 đêm đã bao gồm những gì?

Đây là giá tham khảo của tour Lý Sơn 3 ngày 2 đêm trọn gói: 3.200.000VND/khách* gồm:

 • Xe bus di chuyển suốt chuyến
 • Hướng dẫn viên
 • Vé tham quan những địa điểm du lịch
 • Vé tàu, cano hai chiều
 • Ăn trưa ngày 1 và 2 (có thực đơn đính kèm)
 • Ăn sáng ngày 2 và 3
 • Khăn lạnh, nón và 02 chai nước suối/người/ngày
 • Bảo hiểm du lịch 20.000.000 VND/người
02

Giá tour du lịch Lý Sơn 3 ngày 2 chưa bao gồm những chi phí nào?

Đây là những yếu tố chưa bao gồm trong giá tour:

 • Bia và nước ngọt trong suốt chuyến đi
 • Những phí tham quan phát sinh trong suốt chuyến đi
 • Chi phí thuê xe máy di chuyển riêng trong suốt chuyến đi
 • Chi phí thuế VAT
03

Giá tour Lý Sơn 3 ngày 2 đêm vé trẻ em

Đối với vé trẻ em thì sẽ có những ưu đãi sau:

 • Hai người lớn được miễn phí 1 trẻ em dưới 5 tuổi, đối với trẻ thứ 2 tính 50% giá tour người lớn
 • Từ 5 - 9 tuổi: 50% giá theo tour người lớn
 • Trên 10 tuổi: 100% giá theo tour người lớn
04

Nước suối

Quà tặng

Điểm đến & hoạt động trong tour

Hướng dẫn đặt tour

Khách hàng vui lòng đặt cọc 50% giá trị tour bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt tại các hệ thống chi nhánh của Vi vu Lý Sơn:

 • TP. HCM: Toà nhà Anpha, 202 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: Tầng 16 Tòa nhà Việt Á, Số 9 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy
 • Quảng Ngãi: Cảng Sa Kỳ, Thôn An Vĩnh, Xã Tịnh Kỳ, TP.Quảng Ngãi

Số tiền còn lại sẽ được thanh toán trước 03 ngày đi tour.

 • 10 ngày: không cần bồi thường
 • Từ 05 – 09 ngày: 50% tổng giá trị tour
 • Từ 02 - 04 ngày: 70% tổng giá trị tour
 • Trong vòng 24h trước giờ khởi hành: 100% tổng giá trị tour

Đặt tour ngay

Để lại thông tin, hoặc gọi 09 456 499 77 để được hỗ trợ!

ĐẶT TOUR