Tour Lý Sơn từ Hà Nội 3 ngày 2 đêm lịch trình chi tiết có giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm các thông tin về tour Lý Sơn từ Hà Nội? Vậy thì hãy tìm hiểu ngay bài viết sau của Vi vu Lý Sơn để biết thêm lịch trình cụ thể cho chuyến đi này nhé!

>>>> CLICK NGAY: Tour Lý Sơn

1. Ngày 1 - Lịch trình tour Lý Sơn từ Hà Nội

1.1. Buổi sáng: Hà Nội - cảng Sa Kỳ - Lý Sơn

Ngày đầu tiên tour du lịch giá rẻ từ Hà Nội, xe của Vi vu Lý Sơn sẽ đón khách và đưa ra Sân bay Nội Bài để làm thủ tục đi đến Sân bay Chu Lai. Sau đó xe và HDV của Vi vu sẽ đón đoàn đi đến cảng Sa Kỳ, Quảng Ngãi. Tại đây đoàn sẽ làm thủ tục đến Đảo Lý Sơn bằng tàu siêu tốc

 • 05h30: Xe và HDV của Vi vu Lý Sơn đón đoàn tại Nhà Hát Lớn Hà Nội đưa ra Sân bay Nội Bài để làm thủ tục cho đoàn đáp chuyến bay VN 1641 lúc 08h00 đi Lý Sơn, Quảng Ngãi. Đoàn đến Sân bay Chu Lai sẽ di chuyển đến Quảng Ngãi. 
 • 10h30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.
 • 11h30 - 12h00: Đoàn lên tàu siêu tốc đến với huyện Đảo Lý Sơn. 

tour lý sơn từ hà nội

 • 13h00: Sau khoảng một giờ ngồi trên tàu cao tốc, đoàn có mặt tại đảo Lý Sơn. Đây là một hòn đảo mang nhiều dấu ấn lịch sử về Hoàng Sa và Trường Sa, là hai quần đảo thiêng liêng trên Biển Đông của Tổ quốc Việt Nam.
 • 13h30: Đoàn nhận phòng và nghỉ ngơi

>>>> QUAN TÂM THÊM: Đi Lý Sơn từ Đà Nẵng

1.2. Buổi chiều: Đình làng An Hải - núi Thới Lới - Hang Câu

Sau khi nhận phòng và nghỉ ngơi thì đoàn sẽ bắt đầu đi điến tham quan những địa điểm nổi tiếng của Lý Sơn. Những địa điểm mà đoàn tham quan buổi chiều là đình làng An Hải, Núi Thới Lới và Hang Câu. Ngoài ra du khách cũng có cơ hội trải nghiệm lặn ngắm san hô tại Hang Câu nữa. Lịch trình tham quan cụ thể như sau:

 • 14h00: Tham quan đình làng An Hải
 • 15h00: Tiếp tục đi đến tham quan Núi Thới Lới
 • 16h00: Đoàn đi đến tham quan Hang Câu.

Đoàn tham quan địa điểm đầu tiên là đình làng An Hải, là nơi có tuổi đời 2 thế kỷ tại Lý Sơn. Ngôi đình cổ này là một công trình kiến trúc cổ nổi tiếng độc đáo của hòn đảo tiền tiêu miền Trung. Tham quan nơi đây, bạn sẽ hiểu hơn lịch sử hình thành của đình làng cũng như văn hóa của người dân Lý Sơn.

tour du lịch lý sơn từ hà nội

Điểm đến tiếp theo đó là Núi Thới Lới. Đây là ngọn núi cao nhất trong năm ngọn núi lửa đã góp phần hình thành nên đảo Lý Sơn. Trên núi có Cột cờ Tổ Quốc cao hơn 20m được xây dựng bên vách đá trông ra biển, với mặt hướng về quần đảo Hoàng Sa. Đến đây bạn có thể tha hồ để sống ảo với khung cảnh tuyệt đẹp này.

tour lý sơn 3 ngày 2 đêm từ hà nội

Sau đó đoàn sẽ đi đến tham quan Hang Câu. Nơi đây như một vùng bình yên riêng biệt với vách đá nhiều tầng và lớp rêu xanh phủ mình lên thảm san hô cổ hóa thạch mang nét đẹp quyến rũ tự nhiên đến ngỡ ngàng. Do đó đến tham quan Hang Câu bạn sẽ có những bức ảnh sống ảo tuyệt đẹp cũng như những trải nghiệm tuyệt vời cho mình.

tour đi lý sơn từ hà nội

1.3. Buổi tối: Tự do nghỉ ngơi, tham quan

Buổi tối đoàn sẽ quay trở về khách sạn để thay đồ, nghỉ ngơi. Sau đó đến nhà hàng để dùng bữa tối. Khi dùng bữa xong thì du khách có thể tự do tham quan Lý Sơn về đêm. Một số hoạt động mà du khách có thể trải nghiệm như: tham quan chợ đêm, đạp xe dạo biển,...

tour đảo lý sơn từ hà nội

>>>> GỢI Ý TOUR LIÊN QUAN: Tour Lý Sơn 3 ngày 2 đêm hấp dẫn, giá tốt chi tiết a - z

2. Ngày 2 - Tour du lịch Lý Sơn từ Hà Nội

2.1. Buổi sáng: Nhà Trưng bày Hải Đội Hoàng Sa - Chùa Hang

Ngày thứ hai của tour du lịch Lý Sơn đoàn sẽ tham quan Nhà trưng bày Hải Đội Hoàng Sa và ngọn hải đăng, tại đây du khách sẽ được tìm hiểu thêm về lịch sử biển đảo Việt Nam chúng ta. Ngoài ra đoàn còn sẽ tham quan Chùa Hang nổi tiếng của Lý Sơn nữa. 

 • 7h00: Đoàn ăn sáng tại khách sạn
 • 8h00: Đoàn tham quan Nhà trưng bày Hải Đội Hoàng Sa. 
 • 8h30: Đoàn tiếp tục tham quan Chùa Hang (Thiên Khổng Thạch Tự).
 • 9h00: Tham quan Hải đăng Lý Sơn. Đứng ở trên đỉnh cao nhất của ngọn hải đăng bạn có thể ngắm nhìn được toàn cảnh biển khơi của Lý Sơn.
 • 10h00: Đoàn di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi
 • 11h00: Đoàn dùng bữa trưa tại khách sạn

Nhà trưng bày Hải Đội là nơi đây trưng bày gồm hàng trăm tư liệu, hình ảnh quý và nhiều hiện vật hoạt động liên quan đến đội hùng binh Hoàng Sa kiêm quản Trường Sa và nhân dân Việt Nam trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo. Do đó mà tham quan nơi đây bạn sẽ có cơ hội hiểu hơn lịch sử và ý nghĩa của biển đảo nước ta.

tour du lịch đảo lý sơn từ hà nội

Đoàn tiếp tục tham quan Chùa Hang (Thiên Khổng Thạch Tự). Đây là nơi do chính cư dân Lý Sơn lập ra cách đây khoảng 400 năm. Chùa có nhiều ngóc ngách kỳ thú và tọa lại tại vị trí nên thơ và hùng vĩ, nép bên vách đá nhìn thẳng ra biển. Nơi đây chắc chắn sẽ khiến cho bạn ấn tượng với lối kiến trúc ấn tượng cũng như khung cảnh tuyệt đẹp.

tour lý sơn từ hà nội

2.2. Buổi chiều: Đình làng An Vĩnh - Chùa Đục

Sau khi nghỉ ngơi đoàn sẽ tiếp tục lịch trình tham quan buổi chiều ở những địa điểm như đình làng An Vĩnh, Chùa Đục để tìm hiểu thêm về lịch sử và văn hóa của người dân Lý Sơn.

 • 14h30: Đoàn đi đến tham quan đình làng An Vĩnh 
 • 15h30: Tiếp tham quan Chùa Đục

Đình làng An Vĩnh là nơi được Bộ VHTT&DL công nhận là di tích lịch sử Quốc gia. Đến đây bạn sẽ được tìm hiểu thêm về lịch sử hình thành cũng như biển đảo nước ta. Bởi đây không chỉ là nơi bảo tồn các hoạt động văn hóa phi vật thể, mà đồng thời nơi đây còn có giá trị đặc biệt trong việc bảo tồn các tài liệu văn bản cổ, khẳng định chủ quyền biển đảo của nước Việt Nam.

tour du lịch lý sơn từ hà nội

Chùa Đục, là nơi có các thắng cảnh tâm linh gồm hệ thống cổng chùa, Quan Âm Đài, 139 bậc thang. Nơi đây cũng là nơi có tượng phật lớn nhất tại đảo. Bởi vì chùa có nguồn gốc lâu đời nên rất sự linh thiêng, những du khách đến với chùa không những tham quan mà luôn cầu may mắn và nói ra tâm nguyện của mình.

tour lý sơn 3 ngày 2 đêm từ hà nội

2.3. Buổi tối: Trải nghiệm câu mực về đêm trên biển

Đoàn du lịch Lý Sơn từ Hà Nội sẽ di chuyển ra cảng để du khách có thể tham quan và mua sắm. Sau đó sẽ lên tàu để đi ra biển trải nghiệm hoạt động câu mực cực kỳ thú vị của người dân Lý Sơn. Kết thúc hoạt động đoàn đi đến nhà hàng để dùng bữa tối và trở về khách sạn để nghỉ ngơi. Lịch trình cụ thể như sau:

 • 16h30: Đoàn di chuyển ra cảng để tham quan mua sắm
 • 17h30: Đoàn lên tàu để đi ra biển trải nghiệm câu mực về đêm trên biển
 • 18h30: Di chuyển về nhà hàng để đoàn ăn tối
 • 19h00: Quay trở về nơi nghỉ ngơi, tham quan tự do

tour đi lý sơn từ hà nội

>>>> XEM THÊM: Du lịch Đảo Lý Sơn 5 ngày 4 đêm lịch trình chi tiết có giá rẻ

3. Ngày 3 - Lịch trình tour đảo Lý Sơn từ Hà Nội

3.1. Buổi sáng: Đảo Bé - Cánh đồng tỏi Lý Sơn

Sau khi ăn sáng đoàn sẽ lên cano để di chuyển ra Đảo Bé tham quan. Tại đây du khách sẽ được tự do khám phá những địa điểm nổi tiếng của Đảo Bé. Ngoài ra du khách còn được tham quan cánh đồng tỏi đặc biệt nổi tiếng của Lý Sơn nữa.

 • 7h00: Đoàn ăn sáng tại nhà hàng
 • 7h30: Đoàn lên cano để di chuyển đến Đảo Bé để tham quan. 
 • 9h00: Đoàn di chuyển đến tham quan cánh đồng hành tỏi Lý Sơn. 
 • 10h00: Đoàn quay trở về Đảo Lớn
 • 10h30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng
 • 11h00: Đoàn về lại khách sạn chuẩn bị và làm thủ tục trả phòng

Đến với Đảo Bé bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và một khung cảnh hoang sơ, thơ mộng và rất đỗi bình yên. Với những bãi cát trắng trải dài, cùng làn nước biển xanh trong tạo nên bức tranh nên thơ. Dạo quanh bãi biển nơi đây bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều dãy đá đen sẫm trải đặc biệt dọc bờ biển. Đây là những trầm tích của núi lửa để lại cách đây hàng triệu năm trông rất thú vị.

tour đảo lý sơn

Đến đây bạn sẽ có dịp được tìm hiểu nghề trồng tỏi, trồng hành truyền thống của những người dân cần cù lao động trên những mẫu ruộng hành tỏi dọc ngang chia thành các ô nhiều màu sắc.

tour du lịch đảo lý sơn từ hà nội

3.2. Buổi chiều: cảng Sa Kỳ - Sân bay Chu Lai - Hà Nội

Buổi chiều đoàn sẽ di chuyển cảng Sa Kỳ để làm thủ tục lên tàu siêu tốc quay trở về đất liền. Sau đó đoàn lên xe và di chuyển về Sân bay Chu Lai để làm thủ tục đáp chuyến bay quay trở về Hà Nội. Kết thúc tour Lý Sơn từ Hà Nội và Vi vu hẹn gặp lại bạn trong chuyến đi tiếp theo.

>>>> XEM NGAY: Tour Lý Sơn giá rẻ

4. Giá vé tour Lý Sơn từ Hà Nội là bao nhiêu?

Giá tour Lý Sơn từ Hà Nội trọn gói: 2.200.000VND/khách* bao gồm:

 • Xe ô tô và HDV di chuyển, đồng hành suốt chuyến
 • Các loại vé tham quan các địa điểm du lịch
 • Vé tàu, cano hai chiều để di chuyển
 • Ăn uống: Bao gồm ăn trưa ba ngày (thực đơn đính kèm), ăn sáng và ăn tối 2 ngày
 • Khăn lạnh, nón và 02 chai nước suối/người/ngày
 • Bảo hiểm du lịch trọn gói 20.000.000 VND/người

Giá tour Lý Sơn giá rẻ này chưa bao gồm các chi phí sau:

 • Bia và nước ngọt có trong suốt chuyến đi
 • Chi phí tham quan phát sinh trong suốt chuyến đi
 • Chi phí thuê xe máy riêng di chuyển trong suốt chuyến đi
 • Chi phí thuế VAT

tour lý sơn từ hà nội

5. Một số lưu ý khi đặt tour đảo lý Sơn từ Hà Nội

Để đảm bảo tour Lý Sơn từ Hà Nội được diễn ra thuận lợi thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề khi đặt tour như sau:

 • Quy định đặt vé máy bay: Bạn không được hoàn huỷ vé máy bay Hà Nội Lý Sơn hoặc thay đổi hành trình bay
 • Điều kiện thanh toán: Bạn phải thanh toán 50% tổng giá trị tour tại thời điểm đặt dịch vụ và thanh toán 50% còn lại trước 05 ngày so với ngày khởi hành.
 • Quy định hủy tour: Nếu hủy tour trước 30 ngày so với ngày khởi hành thì sẽ phạt 50% tổng giá trị tour. Còn nếu bạn hủy từ 30 ngày so với ngày khởi hành thì sẽ phạt 100% tổng giá trị tour 

tour du lịch lý sơn từ hà nội

Mong rằng với những chia sẻ về lịch trình cụ thể tour Lý Sơn từ Hà Nội của Vi vu Lý Sơn đã giúp ích được cho bạn trong chuyến hành trình khám phá nét đẹp, khung cảnh nơi đây.

>>>> BÀI VIẾT THAM KHẢO: 

5.0(4 bình chọn)

Tour Lý Sơn từ Hà Nội 3 ngày 2 đêm lịch trình chi tiết có giá rẻ

5.0 4

Cậu Tỏi

Mang trong mình sự chất phác, vui vẻ, nồng hậu, Cậu Tỏi đã trở thành một người đồng hành để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các du khách đặt chân tới Lý Sơn. Là một người con Lý Sơn, Tỏi luôn sẵn lòng chia sẻ mọi điều hay ho và cùng bạn khám phá nét đẹp trong từng góc nhỏ của hòn đảo hoang sơ, thân thiện.